• GIỚI THIỆU VỀ: PHẠM TRỌNG ĐẠI

Xin chào tất cả anh/em: 
Mình xin tự giới thiệu mình là Phạm Trọng Đại - Chủ của Dao Phượt Hà Nội. 
SĐT duy nhất: 0948.508.622 ( zalo, facebook, fanpage, viber ...) 
Mình xuất phát từ một người có niềm đam mê vô hạn với kiếm Nhật. Mình là người đã từng du học tại Nhật Bản. Sống ở Nhật cũng đủ lâu để hiểu một phần văn hóa người Nhật. 
Cũng là người tập và sưu tầm kiếm ( chủ yếu là kiếm Nhật) trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều anh em ở Hà Nội cũng như ở Việt Nam biết mình. Cho nên những vấn đề liên quan đến kiếm Nhật mình chia sẻ. Mình khá tự tin là chính xác. Tất nhiên không thể đúng 100% vì hiểu biết của con người có hạn. Nhưng nếu so với những người bán hàng khác ở Việt Nam thì mình tự tin mình khá chuẩn. 
Bằng kinh nghiệm tập kiếm và sưu tầm kiếm. Mình có thể tư vấn cho mọi người chính xác loại các bạn cần trong tầm giá các bạn mong muốn. Sao cho chất lượng sản phẩm là tốt nhất có thể. 
Với phương châm sống là : " VÌ MỘT ĐAM MÊ LÀNH MANH" mình chỉ phục vụ những người có hiểu biết. Mua kiếm với mục đích sưu tầm, trang trí phong thủy hoặc tập luyện thể thao. Với bất cứ ai có ý nghĩ sai trái bên mình đều không phục vụ - Đó là phương trâm của Dao Phượt Hà Nội. 
Vơi qua điểm bán hàng : "UY TÍN LÀ TẤT CẢ" - đã được thời gian chứng minh. Tất cả giao dịch với mình đều được đảm bảo 100% về hàng hóa và tiền bạc. 
Mình muốn tạo ra một kênh bán hàng cho những bạn thực sự đam mê giống như mình. Có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng ưng ý. 
Nhân tiện cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những anh/em đã đang hoặc sẽ ủng hộ Dao Phượt Hà Nội ( kể cả vật chất lẫn tinh thần). Mình sẽ cố gắng hoàn thiện và giúp mọi người có những sản phẩm ngày càng hoàn hảo. 
Trân trọng!
Phạm Trọng Đại

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

GIỚI THIỆU VỀ: PHẠM TRỌNG ĐẠI

  • Mã sản phẩm: GIỚI THIỆU VỀ: PHẠM TRỌNG ĐẠI
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: GIỚI THIỆU VỀ: PHẠM TRỌNG ĐẠI