• GIỚI THIỆU VỀ DAO PHƯỢT HÀ NỘI

Xin chào tất cả anh em!


Mình là Phạm Trọng Đại - chủ của Dao Phượt Hà Nội. 
Mình sẽ giới thiệu về quá trình hình thành của Dao Phượt Hà Nội.  Mình về Việt Nam cuối năm 2012. Bản thân là một người có niềm đam mê với kiếm Nhật vô hạn. Nên về Việt Nam mình cũng đi tìm mua kiếm về để tập luyện vì mình cũng tập được hơn 10 năm rồi ( chủ yếu là tự tập học hỏi theo đam mê chứ không có nhiều thời gian đến phòng tập khi mình còn sống ở nước ngoài). Nhưng về Việt Nam mua hàng mình bị lừa khá nhiều lần. Trong lòng cảm thấy ấm ức nên đã tìm cách tự nhập hàng ở nước ngoài về để dùng. 


Từ tháng 6/2013 mình bắt đầu mua hàng ở Trung Quốc về cho bản thân tập luyện và mua giúp một số anh em bạn bè thân thiết. Dần dần mình được nhiều người quen bạn bè nhờ mua giúp về cùng tập luyện và trưng bày. Nhưng thời gian này mình chỉ phục vụ nhưng người mình quen. Cùng đam mê cùng chơi. Chứ chưa bán hàng.  Đến tháng 2/2015 thì chính thức mình lấy tên là Dao Phượt Hà Nội. Phục vụ anh em ở VN. 
Qua suốt quá trình cung cấp hàng cho mọi người khắp Việt Nam. Số lượng khách hàng đến thời điểm hiện tại mà mình dã phục vụ  không dưới 50.000 người. Có hàng nghìn người là khách hàng thân thiết. Mình cũng tự tin là một trong số rất ít đơn vị cung cấp tại Việt Nam không có bất cứ phốt nào. Không có anh em nào ở VN ý kiến về chất lượng hàng hóa cũng như tiền nong. 
Phương châm bán hàng của Dao Phượt Hà Nội là: " UY TÍN LÀ TẤT CẢ" - Chữ tín với Dao Phượt Hà Nội là số ưu tiên số 1.


Với khách hàng: Dao Phượt Hà Nội chỉ phục vụ trưng bày phong thủy, Sưu tầm, hoặc tập luyện - Không phục vụ chém lộn ... ( Tất nhiên nếu các bạn mua về trưng bày nhưng đến lúc nóng giận lôi ra chém lộn thì bên mình không thể kiểm soát hết được. Hậu quả các bạn sẽ phải tự chịu trước pháp luật)


Bản thân mình là một người đam mê nên tôn chỉ là: "VÌ MỘT ĐAM MÊ LÀNH MẠNH" - Sở hữu kiếm không có gì là xấu. Pháp luật cũng không cấm việc bạn trưng bày trong nhà. Vậy nên nếu đã lỡ đam mê kiếm nói chung và kiếm Nhật nói riêng thì phải đam mê lành mạnh. Vì một cuộc sống văn minh hiện đại. Vì những con người thông thái. Biết sử dụng cái đầu để giải quyết vấn đề. 
Về các dịch vụ của Dao Phượt Hà Nội thì có một cái gần như ở Việt Nam chỉ duy nhất bên mình làm được. Đó là hỗ trợ mọi người thiết kế theo sở thích. Như những sản phẩm khách đã đặt. Bên mình có thể hỗ trợ từ A-Z kể cả những sản phẩm các bạn tưởng tượng trong đầu bên mình cũng có thể làm cho các bạn được. 


Hiện tại Dao Phượt đang là đại lý ủy quyền của rất nhiều hãng kiếm Nhật danh tiếng trên thế giới ( có đầy đủ giấy chứng nhận đi kèm) Nên các bạn có thể yên tâm. Bên mình sẽ cung cấp hàng chuẩn. và dảm bảo về đến tay của mọi người. 

Ngoài ra Dao Phượt Hà Nội còn hỗ trợ các bạn order rất nhiều mặt hàng khác nữa. 


Rất hân hạnh được phục vụ!
Dao Phượt Hà Nội - Phạm Trọng Đại

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

GIỚI THIỆU VỀ DAO PHƯỢT HÀ NỘI

  • Mã sản phẩm: GIỚI THIỆU VỀ DAO PHƯỢT HÀ NỘI
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: GIỚI THIỆU VỀ DAO PHƯỢT HÀ NỘI